Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

Dép chống tĩnh điện đi trong phòng sạch

In Stock

Chất liệu

da PU, nhựa PU, nhựa PVC

Size

Từ size 35 đến 44

Màu sắc

Phổ biến nhất: Đen, Trắng, xanh

Quy cách

1 đôi

Tiêu chuẩn

Điện trở bề mặt: 10^6 – 10^9Ω

Trong môi trường sản xuất công nghiệp nhất là đối với phòng sạch, các vật tư bảo hộ trang bị cho công nhân viên trước khi bước chân vào nhà xưởng sản xuất cần được đảm bảo và chú trọng để đảm bảo quá trình tạo ra sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cũng như tiêu chuẩn an toàn.

Một trong những vật tư bảo hộ quan trọng nhất trong các công ty sản xuất là dép phòng sạch chống tĩnh điện, đây là một loại dép chuyên dụng đơn giản và giá thành rẻ với công năng sử dụng giống với giày phòng sạch nhưng mang lại sự tiện lợi và kinh tế hơn.

Phù hợp với hầu hết các loại hình doanh nghiệp sản xuất công nghiệp.

Dép phòng sạch ESD là gì?

– Khái niệm:

Dép phòng sạch ESD hay còn gọi là dép chống tĩnh điện (ESD slipper) là một trong những trang thiết bị bảo hộ lao động giúp chống tĩnh điện, dép chống tĩnh điện ESD được sản xuất dựa theo tiêu chuẩn quốc tế, được sản xuất rộng rãi trong phòng sạch công nghiệp, môi trường có độ tĩnh điện cao.

Khác với các loại dép lê thông thường khác trên thị trường, sản phẩm dép nhựa PVC chống tĩnh điện ESD giúp hạn chế tối đa tác động ảnh hưởng đến cơ thể con người khi làm việc trong môi trường sử dụng thiết bị điện, loại bỏ cảm giác khó chịu và mất tập trung vì hiện tượng tĩnh điện giúp tăng năng suất làm việc.

Ngoài ra, với dép phòng sạch ESD, các thiết bị nhạy cảm với tĩnh điện sẽ được bảo vệ an toàn hơn, giảm thiểu nguy cơ thiệt hại do hiện tượng tĩnh điện.

Dép phòng sạch ESD hiện tại đang là sản phẩm được yêu thích của nhiều doanh nghiệp do có giá thành rẻ nhưng chất lượng sản phẩm cao và hiệu quả rất tốt trong các cơ sở sản xuất hay trong một số lĩnh vực thuộc các ngành y tế, khoa học.

– Cấu tạo/thành phần cấu tạo:

Dép chống tĩnh điện ESD có hình thức giống một đôi dép lê quai ngang, sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa PVC là phổ biến – đây là vật liệu được sử dụng rộng rãi trong chế tạo các loại vật tư bảo hộ phòng sạch.

Đặc tính của PVC là dẻo dai, có độ bền cao, có khối lượng riêng nhẹ.

Chất liệu PVC tạo nên một sản phẩm bền đẹp, mềm xốp, mang đến cho người sử dụng một cảm giác thoải mái và êm ái.

Chất liệu

da PU, nhựa PU, nhựa PVC

Size

Từ size 35 đến 44

Màu sắc

Phổ biến nhất: Đen, Trắng, xanh

Quy cách

1 đôi

Tiêu chuẩn

Điện trở bề mặt: 10^6 – 10^9Ω

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dép chống tĩnh điện đi trong phòng sạch”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm tương tự

Scroll to Top