Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

Găng tay chống tĩnh điện sợi carbon phủ PU đầu ngón

In Stock

Chất liệu

Polyester pha lẫn sợi carbon

Size

L, M, S

Màu sắc

Xám và trắng

Quy cách

000 đôi/bao tải, 1, 10 đôi/bịch

Tiêu chuẩn

Độ chống tĩnh điện: 10^6 – 10^9 Ω

Tĩnh điện là sự mất cân bằng điện tích trên bề mặt của vật liệu. Sự mất cân bằng điện tích này có thể ảnh hưởng tới các vật thể khác, đặc biệt là trong ngành sản xuất và lắp ráp linh kiện điện tử. Hiện tượng tĩnh điện trong công nghiệp gây ra nhiều nguy hiểm cũng như phiền toái tới con người.

Găng tay sợi carbon chống tĩnh điện phủ PU đầu ngón là một trong những giải pháp khắc phục hiện tượng tĩnh điện tối ưu nhất trong các môi trường phòng sạch hiện nay.

Bao tay ESD carbon phủ ngón được sản xuất từ sợi polyester pha thêm sợi carbon và được phủ lớp nhựa PU ở đầu các ngón tay có đặc điểm là độ đàn hồi, co giãn tốt, bền bỉ, không thấm nước,…Sản phẩm có độ chống tĩnh điện cao giúp cho người sử dụng có thể tránh khỏi hiện tượng tĩnh điện nguy hiểm này.

Găng tay chống tĩnh điện sợi carbon phủ PU đầu ngón là gì?

– Khái niệm gang tay carbon ESD phủ đầu ngón:

Găng tay chống tĩnh điện hay còn gọi là găng tay ESD là loại găng tay bảo hộ và là thiết bị bảo hộ lao động quan trọng được sử dụng trong hầu hết các ngành lắp ráp linh kiện điện tử, các nhà máy sản xuất bán dẫn, máy tính, các phòng nghiên cứu, thí nghiệm hóa học…

Găng tay sợi carbon chống tĩnh điện phủ PU đầu ngón hay còn gọi là bao tay ESD phủ PU đầu ngón, găng tay chống tĩnh điện carbon phủ ngón có tên tiếng anh là ESD Gloves là một loại găng tay chống tĩnh điện được làm từ chất liệu vải polyester pha lẫn sợi carbon và được phủ lớp nhựa PU ở vị trí đầu các ngón tay.

Đây là loại găng tay có thành phần chủ yếu là polyester vì vậy mà bao tay có độ co dãn tốt, giúp cho bao tay có thể bó sát vào các ngón tay, từ đó giúp cho người sử dụng dễ dàng thao tác khi đeo loại găng tay này. Chính vì vậy mà có thể rút ngắn thời gian làm việc và nâng cao năng suất lao động.

Do loại gang tay này chỉ phủ PU đầu ngón nên giúp tiết kiệm được khá nhiều chi phí so với găng tay phủ PU lòng bàn tay và ngón tay.

Hơn thế nữa, đầu ngón phủ lớp nhựa PU có tính năng chống tĩnh điện cao. Lớp PU tốt, có độ bền cao giúp làm tăng tuổi thọ của đôi găng tay. Chính vì vậy, loại găng tay này giúp tiết kiệm chi phí khá nhiều cho các công ty, nhà máy.

Hiện nay an toàn lao động là vấn đề được các nhà máy quan tâm hàng đầu. Trong các ngành công nghiệp sản xuất thiết bị điện tử, vi mạch… người lao động luôn phải tiếp xúc trực tiếp với các thiết bị, linh kiện điện tử. Vì vậy bao tay ESD sợi carbon phủ PU đầu ngón là sản phẩm tối cần thiết trong công nghiệp điện tử, vi mạch,..

Chất liệu

Polyester pha lẫn sợi carbon

Size

L, M, S

Màu sắc

Xám và trắng

Quy cách

000 đôi/bao tải, 1, 10 đôi/bịch

Tiêu chuẩn

Độ chống tĩnh điện: 10^6 – 10^9 Ω

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Găng tay chống tĩnh điện sợi carbon phủ PU đầu ngón”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm tương tự

Scroll to Top