Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

Găng tay chống tĩnh điện sợi carbon phủ PU lòng bàn tay

In Stock

Chất liệu

phủ thêm lớp nhựa PU trên bề mặt lòng bàn tay, Sợi Polyester pha lẫn sợi carbon

Size

L, M, S

Màu sắc

Phổ biến là màu xám ghi, Trắng, Đen

Quy cách

000 đôi/bao tải, 10 đôi/bịch. 1

Tiêu chuẩn

Độ chống tĩnh điện: 10^6 – 10^9 Ω

Găng tay chống tĩnh điện là một trong nhưng loại Gang tay bảo hộ lao động không thể thiếu trong các phòng sạch của các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử. Trong số đó thì không thể không kể đến Găng tay chống tĩnh điện sợi carbon phủ PU lòng bàn tay.

Găng tay phân tán tĩnh Điện phủ PU lòng được làm bằng từ Polyester có pha sợi carbon mềm đạt chuẩn, giúp cho găng tay có khả năng chống tĩnh điện cao, mềm mại, có độ đàn hồi tốt, thông thoáng.

Nó có đặc điểm riêng là trong lòng bàn tay được phủ một lớp nhựa PU mỏng giúp cho sản phẩm thêm độ bền vững, chắc chắn, cầm nắm dễ dàng, êm tay, chống việc vật liệu đâm cắt vào tay.

Găng tay chống tĩnh điện sợi carbon phủ PU lòng bàn tay là gì?

– Khái niệm của găng tay sợi carbon chống tĩnh điện phủ lòng bàn tay:

Găng tay chống tĩnh điện hay còn được gọi là găng tay phân tán tĩnh điện (ESD) là loại găng tay lý tưởng được ứng dụng trong môi trường phòng sạch sản xuất thiết bị điện tử.

Đây là loại găng tay được sử dụng khi xử lý các thiết bị điện tử vì điện tích tĩnh có thể phá hủy các bộ phận điện tử nhạy cảm, vì vậy sử dụng găng tay phân tán tĩnh điện là giải pháp đơn giản và hiệu quả nhất.

Găng tay chống tĩnh điện Carbon phủ PU lòng bàn tay là loại găng tay chống tĩnh điện được sản xuất từ sợi Polyester có pha sợi carbon mềm có khả năng chống tĩnh điện mạnh mẽ nhờ tính chất đặc trưng của loại sợi carbon này.

Sợi carbon có độ bền cao, co giãn tốt, khả năng chịu nhiệt, chống ăn mòn tốt ngay cả trong môi trường axit. Nó được sản xuất bằng công nghệ PREPREG, thành phẩm đạt được cứng hơn cả thép và còn nhẹ hơn cả sợi thủy tinh, độ chống điện đạt đến mức 10^9 Ω.

Phần mặt trong của lòng bàn tay được phủ một lớp nhựa PU, có độ bền cao, tính đàn hồi lớn hơn cả cao su tự nhiên, dẻo dai bền bỉ, độ cứng tốt.

Hơn nữa, sản phẩm có độ ma sát cao giúp người sử dụng có thể dễ dàng cầm nắm đồ vật, linh kiện và thao tác cực kỳ linh hoạt, khi đeo thì rất êm tay, có tác dụng chống việc vật liệu có thể đâm cắt vào tay.

Ngoài ra, nhựa PU còn có khả năng kháng dầu, chống trầy xước và bào mòn. Loại bao tay chống tĩnh điện này có thể giặt sạch khi bẩn, sau khi phơi khô có thể lập tức sử dụng lại như mới.

Chất liệu

phủ thêm lớp nhựa PU trên bề mặt lòng bàn tay, Sợi Polyester pha lẫn sợi carbon

Size

L, M, S

Màu sắc

Phổ biến là màu xám ghi, Trắng, Đen

Quy cách

000 đôi/bao tải, 10 đôi/bịch. 1

Tiêu chuẩn

Độ chống tĩnh điện: 10^6 – 10^9 Ω

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Găng tay chống tĩnh điện sợi carbon phủ PU lòng bàn tay”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm tương tự

Scroll to Top