Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

Giấy lau dầu KIMTECH 34155 và 34120

In Stock

Chất liệu

100% cenllulose

Màu sắc

Trắng

Trọng lượng

Mã 34120 = 6kg (/thùng), Mã 34155 = 11kg

Quy cách

280 tờ/hộp; Mã 34155 = 60 hộp/thùng, Mã 34120 = 30 hộp/thùng

Xuất xứ

Trụ sở chính: Mỹ – Chi nhánh gần nhất: Đài Loan

Khăn giấy lau dầu công nghiệp KIMTECH™ 34155 và 34120 là loại Giấy thấm dầu phòng sạch 1 lớp chuyên dụng thuộc dòng Kimwipes của hãng Kimberly-Clark.

Bên cạnh Khăn lau phòng sạch và Giấy lau phòng sạch để lau chùi bụi bẩn, thấm hút chất lỏng, thì chúng ta có một sự lựa chọn khác chuyên dụng để vệ sinh dầu mỡ, hoá chất trên bề mặt linh kiện, máy móc, thiết bị đó là Giấy lau dầu KIMTECH.

Giấy lau dầu KIMTECH là một dải sản phẩm Kimwipes của hãng Kimberly-Clark Professional (USA), trong bài viết này, chúng ta sẽ đi tìm hiểu về sản phẩm riêng biệt Giấy lau dầu Kimtech 34155 và 34120.

1. Giấy lau dầu KIMTECH Kimwipes 34155 và 34120 là gì

Trong môi trường phòng sạch có sử dụng hóa chất, dung môi, mực in, sơn, dầu nhớt… thì việc lau chùi bằng các loại giẻ lau bình thường có lẽ là điều khá khó khăn và không còn đạt yêu cầu về tiêu chuẩn của phòng sạch vì các loại khăn lau, giấy lau này bị phát sinh bụi rất nhiều.

Chính vì vậy mà việc sử dụng một loại giấy lau chuyên dụng để lau sạch các loại hóa chất, dầu nhớt này là vô cùng cần thiết nhằm đảm bảo giữ được tiêu chuẩn của phòng sạch, ngoài ra yêu cầu phải thấm hút nhanh, tránh phát sinh bụi,…

Khái niệm Giấy thấm dầu công nghiệp Kimtech Kimwipes

Đầu tiên, chúng ta phải hiểu Giấy lau dầu Kimtech Kimwipes 34155 và 34120 là 2 mã hàng trong nhiều mã hàng của Giấy lau dầu Kimtech. Mỗi mã có một quy cách (kích thước, đóng gói) khác nhau.

Tiếp đó, Giấy lau dầu Kimtech là một dải sản phẩm trong dòng sản phẩm Kimwipes.

Tiếp nữa, Dòng sản phẩm Kimwipes là một dòng trong nhiều dòng của hãng Kimberly-Clark Professional.

Sau cùng, hãng Kimberly-Clark Professional là một thương hiệu hàng đầu thế giới về giải pháp tổng thể cho sức khoẻ, an toàn cho người sử dụng và vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp. Một số thương hiệu của Tập đoàn Kimberly-Clark Professional mà người dùng thường xuyên nghe đến như: Huggies và Kotex (mô hình bán hàng cho người tiêu dùng) và KIMTECH Kimwipes (sản phẩm dành cho doanh nghiệp)

Mô tả Khăn thấm dầu công nghiệp Kimtech Kimwipes

+ Cấu tạo 100% cenllulose (bột gỗ nguyên chất), hầu như không để lại xơ bụi khi sử dụng. Tấm giấy thấm hút dầu có tính trơ với một số loại hóa chất khử trùng, làm sạch.

+ Khăn lau dầu 1 lớp Kimtech Kimwipes có màng chống tĩnh điện Lintguard, ngăn chặn hiệu quả tĩnh điện (có khả năng chống tĩnh điện) và bụi tạo ra.

+ Giấy lau mềm mại, có độ dai bề ngang và thấm hút rất tốt chất lỏng và bụi bẩn. Không gây trầy xước bề mặt của sản phẩm.

+ Hấp thụ chất lỏng nhanh và sạch, tấm hút dầu có khả năng hấp thụ lượng dầu gấp 8 lần trọng lượng của bản thân nó.

+ Tấm giấy thấm dầu Kimtech Kimwipes không bị hư hại bởi hóa chất có tính ăn mòn như axit.

+ Rất nhẹ, dễ dàng gấp gọn, di chuyển và lưu trữ. Thiết kế dạng POP-UP * Box sử dụng một lần. Rất thuận tiện cho quá trình thao tác “rút một tờ xong tự động lôi tờ tiếp theo ra”. Có màng PE ngăn bụi hạn chế nhiễm bẩn vào giấy.

Chất liệu

100% cenllulose

Màu sắc

Trắng

Trọng lượng

Mã 34120 = 6kg (/thùng), Mã 34155 = 11kg

Quy cách

280 tờ/hộp; Mã 34155 = 60 hộp/thùng, Mã 34120 = 30 hộp/thùng

Xuất xứ

Trụ sở chính: Mỹ – Chi nhánh gần nhất: Đài Loan

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Giấy lau dầu KIMTECH 34155 và 34120”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm tương tự

Scroll to Top