Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

Khăn lau phòng sạch 8006

In Stock

Chất liệu

100% là Polyester, Microfiber

Màu sắc

Trắng

Trọng lượng

160 gsm

Quy cách

100 chiếc/túi

Tiêu chuẩn

Class 100

Xuất xứ

Trung Quốc

Các loại khăn lau phòng sạch nói chung đều có vai trò quan trọng trong việc vệ sinh và bảo đảm tiêu chuẩn sản phẩm cho quá trình sản xuất, đặc biệt đối với sản xuất công nghiệp điện tử, vi điện tử.

Khăn lau phòng sạch 8006 là một trong những loại khăn lau chống tĩnh điện sử dụng trong phòng sạch và nhà xưởng có đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn, sản phẩm khăn lau phòng sạch 8006 đã và đang được ứng dụng và tin dùng ở các doanh nghiệp, đời sống nhờ vào khả năng đáp ứng đa mục đích sử dụng của nó.

Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu tất cả các thông tin cần biết về sản phẩm khăn lau phòng sạch 8006

Khăn lau phòng sạch 8006 là gì?

– Khái niệm vải lau 8006:

Khăn lau phòng sạch 8006 còn được gọi là vải lau phòng sạch 8006, loại khăn này có tên Tiếng Anh là Clean room wiper.

Đây là một loại vải lau siêu sạch, được sản xuất đặc biệt qua rất nhiều quá trình và công đoạn trước khi đưa vào sử dụng. Khăn luôn luôn phải đảm bảo được các yếu tố then chốt như khả năng thấm hút tốt, hấp thụ tốt bụi bẩn, độ ẩm, nước, dầu mỡ…

Phòng sạch là môi trường yêu cầu về không khí, nhiệt độ, độ ẩm và lượng bụi ở một mức nhất định được cho phép. Do đó tất cả mọi vật tư được sử dụng trong phòng sạch cũng đòi hỏi độ sạch một cách tương ứng trong đó bao gồm cả khăn lau, vải lau được sử dụng để làm sạch các vật dụng.

Để cho các sản phẩm được sản xuất hay nghiên cứu không bị ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài, đảm bảo được chất lượng sản phẩm.

Chính vì vậy mà chất lượng của khăn lau dùng trong phòng sạch phải đáp ứng được các tiêu chuẩn của môi trường này.

Đối với các ngành công nghiệp sản xuất, lắp ráp, nghiên cứu thì việc sử dụng phòng sạch hay các tiêu chuẩn vệ sinh gần như là yếu tố bắt buộc cần có, để đạt được mục đích đó cần có những dụng cụ vệ sinh và chuyên dùng, một trong số chúng là khăn lau phòng sạch 8006.

Khăn lau phòng sạch 8006 lại có thể giúp người sử dụng làm sạch hoàn hảo các vết bụi, vết bẩn trên các bề mặt và sản phẩm mà không để lại xơ bụi nào.

Thêm vào đó, với khả năng chống tĩnh điện, khăn lau phòng sạch 8006 hoàn toàn có thể làm giảm tối thiểu khả năng gây hiệu ứng tĩnh điện khi sử dụng.

Với những điểm trên, sản phẩm được xem là một thành phần không thể thiếu trong môi trường phòng sạch.

Chất liệu

100% là Polyester, Microfiber

Màu sắc

Trắng

Trọng lượng

160 gsm

Quy cách

100 chiếc/túi

Tiêu chuẩn

Class 100

Xuất xứ

Trung Quốc

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Khăn lau phòng sạch 8006”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm tương tự

Scroll to Top